ĐÈN LED QUẤN CÂY

Các bạn trên nhiều tuyến phố hoặc vào các khu vui chơi giải trí ( trung tâm thương mại, công viên, khuông viên chung cư…) các ạn có thể gạp rất nhiều cây cối được trang trí lung linh bởi các loại đèn led dây, đèn quấn cây, led sao băng ……

Lựa chọn đèn led dây sử dụng cho led quấn cây là một cách hiệu quả cho trang trí cây cối. Giúp nổi bật không gian, vị trí của bạn. Bạn có thể để ý những nhà hàng, cửa hàng lớn hay trung tâm thương mại họ trang trí cây cối quanh đó thật lung linh rực rỡ, mà ai cũng phải để ý tới. Đó là 1 hình thức quảng cáo hiệu quả rất cao.

Các loại LED dùng để trang trí cây rất đa dạng, về các thức thi công, nguồn cấp điện, khả năng chiếu sáng và hình thức ánh sáng khác nhau.

Có 2 loại led quấn cây phổ biển là:

LED quấn cây 3528: là loại led cuộn 100m với mắt led là loại mắt 3528

LED quấn cây 5050: là loại led cuộn 100m với mắt led là loại mắt 5050

ĐÈN LED QUẤN CÂY

đèn led quấn cây 1

Một số lưu ý khi thi công led quấn cây :

Đối với led dây dán 220V. sử dụng điện áp cao, nên khi sử dụng lưu ý cẩn thận các điểm đầu, điểm cuối và điểm đấu nối giữa các dây điện. Nên cần thận trọng cẩn thận quấn và sử lý các vị trí tránh tình trạng hở điện.

Đối với led dây 5V. cẩn thận khi sử dụng nguồn điện, cần giữ cho nguồn khô ráo, không bị nước xâm nhập. Nên để nguồn trong nhà nơi thoáng mát tránh nước và tìm hiểu kỹ trước khi đấu nối.

Khi quấn cây ta nên có 1 cữ quấn cây đều, khoảng các giữa các vòng dây đều nhau tạo hình mỹ quan bắt mắt…..

 

ĐÈN LED QUẤN CÂY

đèn led quấn cây 2